Bản tin du lịch

Du lịch Mộc Châu dự lễ hội hái mận 2017

Du lịch Mộc Châu - Tham gia ngày hội hái mận

Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất vùng núi phía Bắc thuộc tỉnh Sơn La. Vẻ đẹp Mộc Châu với những đồi chè trải dài ngút ngàn hay những đàn bò sữa đang thong dong gặm cỏ, những ngôi làng xinh xắn ven đường với những mùa hoa cải, hoa đào, hoa mận ngút trời. Chính những nét đẹp đó, thu hút đông đảo khách đến với du lịch Mộc Châu để trải nghiệm, khám phá. Đặc biệt, mỗi dịp tháng 5, tháng 6, mùa của quả đào, quả mận chin. Người dân Mộc Châu lại tưng bừng tổ chức lễ hội mận hết sức độc đáo và thú vị.

 

 

Nếu bạn muốn ngắm Mộc Châu vào mùa mận, được trải nghiệm thú vị khi tự tay hái và thưởng thức mận ngay tại vườn thì đừng bỏ qua Ngày hội hái quả Mộc Châu lần thứ 4 năm 2017 được tổ chức vào 27-28/5/2016 tại khu vực Nà Ka, bản Pa Khen 1, thị trấn Nông trường Mộc Châu với chủ đề “Mận hậu Mộc Châu”.

 

 

Ngày hội được tổ chức với mục đích giới thiệu, quảng bá sản phẩm mận hậu Mộc Châu; tôn vinh những người trồng mận; tạo cơ hội để những người trồng mận được giao lưu, học hỏi, tìm hiểu, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm trồng, chăm sóc cây mận; tạo ra các sản phẩm có giá trị cao từ quả mận hậu.

 

 

Theo ban tổ chức, Ngày hội hái quả Mộc Châu sẽ diễn ra với những nội dung hấp dẫn như sau: thi hái quả, trình bày quả và thưởng thức quả; thi giới thiệu và tìm hiểu kiến thức về quả mận hậu Mộc Châu; tổ chức vinh danh những người trồng mận tiêu biểu; hoạt động thể thao dân tộc, trò chơi dân tộc; thi cắm trại; trưng bày, triển lãm, giới thiệu về mận hậu; tham quan du lịch và dịch vụ hái quả và các hoạt động giao lưu văn nghệ.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, để du khách có thể tham quan du lịch, Ban tổ chức khuyến khích người dân và du khách mặc trang phục dân tộc khi đến tham gia Ngày hội.

 

 

Để du khách có những trải nghiệm tuyệt với Mộc Châu, Liên Việt Travel đã tổ chức chương trình du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm hàng tuần với nhiều ưu đãi và trải nghiệm thú vị như tự tay thưởng thức, hái mận trong vườn miễn phí và có thể mang về làm quà với giá rẻ nhất. 

 

 

Quý khách còn được hóa thân thành những cô gái bản, lưu lại những khoảng khắc đẹp, tự tay hái những búp chè tươ xanh, và thưởng thức vị trà thơm ngon đặc trưng của cao nguyên xinh đẹp này.

 

 

Ngoài ra, bạn sẽ cùng Liên Việt Travel khám phá những nét đặc sắc trong ẩm thực, văn hóa của Mộc Châu, cùng tham gia giao lưu văn nghệ, lửa trại cùng bà con đồng bào dân tộc nơi đây.

 

 

Tham khảo Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm.

Chia sẻ: 

CÁC TIN KHÁC

Stop