Tour Cà Mau

du lich
Giá từ: Đang cập nhật
Thời gian: Tour 1 ngày
Khởi hành: 
Vận chuyển: 
Khách sạn:  Nhà nghỉ
Lịch trình: Cà Mau
Chia sẻ: 

 

Nhìn theo bản đồ Cà Mau là tỉnh cuối cùng của chữ “ S” Việt Nam là điểm cực nam của nước ta. Cà Mau là thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có lịch sử hình thành cách đây 300 năm. Tên gọi Cà Mau ( Cà Mâu tên cũ) do người Khmer đặt có nghĩa là nước đen, vì ở đ

 

. Cà Mau là một tỉnh rất “ trẻ” có lịch sử hình thành rất mới, nhưng Cà Mau đã và đang là một trong những tỉnh có kinh tế phát triển của đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt luôn là điểm  du lịch hấp dẫn và muốn được chinh phục cực nam của tổ quốc, bất cứ ai trong đười cũng muốn được đặt chất đến đất mũi Cà Mau một lần:

Các điểm tham quan chính:

* Hòn Đá Bạc                                             * Cà Mau Hòn Khoai                                                   * Chợ nổi Cà Mau

* Đầm Thị Tường                                       * Rừng quốc gia U Minh hạ                                      * Sân chim Cà Mau

*Vườn dâu Cái Tàu                               * Khu du lịch biển Khai Long Mũi Cà Mau               * Rừng đước Năm Căn

 

Bao gồm những gì trong chuyến đi này:

Bắt đầu: Hà Nội – Cà Mau

Kết thúc: Cà Mau – Hà Nội

Quy mô nhóm: Từ 1 đến 40 người trở lên

Lứa tổi: Từ 5 tuổi trở lên

Các bữa ăn: Bữa ăn theo từng lịch trình cụ thể, bữa chính 120.000, bữa phụ 30.000.

Đặc sản Cà Mau: Ba khía Rạch Gốc, lẩu mắm U Minh, Rùa rang muối, chả trứng mực, vọp nướng chấm muối tiêu, sò huyết Bãi Bồi, tôm khô Bãi Háp.

Chỗ ở: Qúy khách tham gia tour ở khách sạn từ 2 sao

Giao thông: Các bạn đi từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh sau đó đi xe xuống Cà Mau hoặc đi máy bay vào Cần Thơ sau đó đi ô tô xuống Cà Mau.

Khí hậu: Cà Mau có 2 mùa mưa từ tháng 5 tới tháng 11, mùa khô từ tháng 12 tới tháng 3, nhiệt độ trung bình 27 độ và nhiệt độ thấp nhất vào tháng 1 là 24 độ có năm xuống tới 20 độ, nếu các bạn tới đây vào mùa mưa nên màn theo đồ chống muỗi văt khi vào U Minh.

Các hoạt động tham quan: Du lịch Cà Mau thường kết hợp đi dài ngày ít nhất 3 ngày với các điểm du lịch ở Sài Gòn, Cần Thơ và tham quan Cà Mau ( vườn chim, bãi biển, U Minh hạ)

Ghi chú: Khách tham giá chuyến du lịch đăng ký trước 30 ngày sẽ được giảm giám 10 %, trẻ em từ 10 đến 15 tuổi sẽ được giảm giá 15 %. Khi tham gia tour Qúy khách mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, đặc biệt các khách hàng có tiền sử bị bệnh nên mang theo thuốc cá nhân cần thiết.

Thông tin khách hàng :
Thông tin Tour :
Ngày Tháng Năm

Người lớn Trẻ em Trẻ nhỏ

Gửi thông tin:

Bình luận:

Tagged as: ,
Stop