Tour Kiên Giang

Giá từ: Đang cập nhật
Thời gian: Tour 1 ngày
Khởi hành: 
Vận chuyển: 
Khách sạn:  Nhà nghỉ
Lịch trình: 
Chia sẻ: 

 
Kiên Giang là tỉnh thuộc phía tây của đồng bằng sông Cửu Long, trước kia Kiên Giang là 1 đạo của vùng Rạch Gía thuộc trấn Hà Tiên, trải qua nhiều lần thanh đổi địa danh hành chính tới năm 1957 tỉnh Kiên Giang được thành lập với 6 quận trong đó có Hà Tiên,
 Đến nay Kiên Giang có 15 huyện, Rạch Giá là thành phố, có huyện đảo Phú Quốc. Rạch Giá là thành phố duy nhất ở đồng bằng sông Cửu Long giáp biển, theo khẩu truyền, có tên gọi Rạch Giá vì xưa kia nơi đây có rừng cây Giá mọc theo ven biển, có một lạch nước chảy ngang qua ra biển nên gọi là Lạch Giá, sau này đọc chệch là Rạch Giá. Với những điều kiện địa lí được thiên nhiên bạn tặng, Kiên Giang đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhiều du khách trong và ngoài nước:
 Thắng cảnh Nam Phố
Vị trí: Xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên giang, cách thị xã Hà Tiên 10km.
Đặc điểm: Nam Phố là một điểm nghỉ mát nổi tiếng với hai bãi tắm rất đẹp là bãi Hòn Heo và bãi Ớt.
 
Bãi Khem
Vị trí: Nằm ở phía nam đảo Phú Quốc, cách Dương Đông 25km, cách cảng An Thới 5km.
Đặc điểm: Là bãi tắm đẹp, nổi tiếng cát trắng và mịn như bột.
 
Thắng cảnh Thạch Động
Vị trí: Nằm kề quốc lộ 17, cách thị xã Hà Tiên 3km.
Đặc điểm: Thạch Động là một tảng đá xanh khổng lồ cao 80m hình mũ lông của kỵ mã ngự lâm quân mọc trơ trọi giữa một vùng toàn đất.
 
Hòn Phụ Tử
Vị trí: Huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang
Đặc điểm: Từ lâu, hòn Phụ Tử được xem là biểu tượng cho cảnh đẹp Kiên Giang. Đó là hai trụ đá cao nghiêng nghiêng cùng một chiều tượng trưng cho hình hai cha con quấn quýt bên nhau trông ra biển cả.
 
Dương Đông
Vị trí: Trung tâm phía tây đảo Phú Quốc, cách thành phố Rạch Giá 120km.
Đặc điểm: Dương Đông là cảng cá lớn, trung tâm hành chính, kinh tế văn hóa xã hội và thương mại của huyện Phú Quốc.
 
GửiGửi
Gửi
 
Thắng cảnh Hà Tiên
Vị trí: Hà Tiên là một thị xã biên giới, tỉnh Kiên Giang, cách thành phố Rạch Giá 90km đường bộ.
Đặc điểm:Thị xã Hà Tiên được hình thành cách đây gần 300 năm mà tên tuổi của nó được gắn liền với dòng họ Mạc. Hà Tiên là nơi hội tụ của nhiều danh lam thắng cảnh, thiên nhiên hoang sơ đầy quyến rũ: có hang sâu, động hiểm, nhiều đảo đá trên biển; có sông, hồ, chùa, lăng tẩm và nhiều bãi tắm đẹp.
 
Suối Tranh
Vị trí: Suối Tranh nằm trên dãy Hàm Ninh, phía đông bắc đảo Phú Quốc, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Đặc điểm: Suối Tranh tạo nên từ nhiều dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi.
 
Ðảo Phú Quốc
Vị trí: Đảo Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Thị trấn Dương Ðông, thủ phủ của đảo cách thành phố Rạch Giá 120km và cách Hà Tiên 45km.
Đặc điểm: Đảo Phú Quốc là đảo lớn nhất Việt Nam, là hòn đảo lớn nhất trong số 22 hòn đảo của huyện đảo Phú Quốc, tài nguyên thiên nhiên phong phú, giàu tiềm năng du lịch.
 
Hòn Tre
Vị trí: Hòn Tre là trung tâm hành chính của huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, cách thành phố Rạch Giá 30km về phía tây. Từ bến cảng Rạch Giá đến Hòn Tre mất độ 2 giờ ngồi tàu.
Đặc điểm: Hòn Tre có chiều dài 3,5km, nơi rộng nhất chừng 2km. Đỉnh cao nhất 395m. Cư dân trên đảo sinh sống bằng nghề làm vườn, đánh bắt và chế biến hải sản.
 
 
Bao gồm những gì trong chuyến đi này:
 
Bắt đầu: Hà Nội – Kiên Giang
Kết thúc: Kiên Giang – Hà Nội
 
Quy mô nhóm: Từ 1 đến 40 người trở lên
Lứa tổi: Từ 5 tuổi trở lên
Các bữa ăn: Bữa ăn theo từng lịch trình cụ thể, bữa chính 120.000, bữa phụ 30.000. Các bạn sẽ được thưởng thức đặc sản Kiên Giang: Bánh canh ghẹ chả, gỏi cá trích, bún cá, nấm tràm, bánh thốt nốt, nước mắn Phú Quốc, rượu Sim.
Chỗ ở: Qúy khách tham gia tour ở khách sạn từ 2 sao ( 2 khách / phòng giường 1m2, 4 khách/ phòng 2 giường 1m6),khách sạn 3 sao ( 2 khách/ phòng 2 giường).
Giao thông: Các bạn đi từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh sau đó đi ô tô xuống Kiên Giang, nếu đi Phú Quốc các bạn bay thẳng từ Hà Nội tới phú Quốc hoặc đi tới Kiên đi tàu cao tốc sang đảo Phú Quốc ( vé tàu 350.000 vnđ/ 1 lượt)
Khí hậu: Kiên Giang có khí hậu nóng ẩm quanh năm, nhiệt độ trung bình 27 độ , có 2 mùa rõ rệt  mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 tới tháng 3. Khi đi du lịch ở Kiên Giang từ tháng 4 đến tháng 11 ngoài dụng cụ chống nắng các bạn nên mang theo ô, mùa du lịch đẹp nhất ở đây là từ tháng 12 tới tháng 3. Nếu các bạn đi Phú Quốc đừng quên những bộ đồ tắm hấp dẫn, bởi biển Phú Quốc luôn được mệnh danh là thiên đường.
Các hoạt động tham quan: Tham quan ở Kiên Giang kết hợp với các tỉnh miền tây, Sài Gòn và Phú Quốc.
Ghi chú:  Khách tham giá chuyến du lịch đăng ký trước 30 ngày sẽ được giảm giám 10 %, trẻ em từ 10 đến 15 tuổi sẽ được giảm giá 15 %. Khi tham gia tour Qúy khách mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, đặc biệt các khách hàng có tiền sử bị bệnh nên mang theo thuốc cá nhân cần thiết.
Thông tin khách hàng :
Thông tin Tour :
Ngày Tháng Năm

Người lớn Trẻ em Trẻ nhỏ

Gửi thông tin:

Bình luận:

Tagged as: ,
Stop